แตกแล้วจร้า กำหนดคลอด13เม.ย.

กำนดคลอด13 เม.ย. 63 แต่น้องอยากออกมาดูโลกก่อน ตอน36+1สัปดาห์ วันที่ 16 มี.ค.63 เวลา 2ทุ่ม แม่นอนๆอยู่มีน้ำเดิน เลยรีบไปโรงพยาบาล ไปถึงปากมดลูกเปิด2เซน คุณหมอให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ 00.26 น. แม่ก็เบ่งผมออกมา ผมหนัก 2520 กรัม แข็งแรงดี แต่โดนอบตัวเหลือง1คืน ตอนนี้ผมอายุได้14วันแล้วครับ #ความเจ็บปวดที่สวยงาม?

แตกแล้วจร้า  กำหนดคลอด13เม.ย.
42 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ กำหนด20 เมษา กะจะผ่าคลอด16เมษา ไม่ทันอั้นไม่ไหวน้องอยากออกมาก27 มีนาพรวดเดียว บ้านนี้หนัก2830 แข็งแรงเหมือนกันแต่หายใจเร็วเข้า oxigen แล้วเข้าตุ้ไปอบอิก1วัน

4y ago

บ้านนี้ก่อบจร้าเหลืองเหมือนกัน อบไป1 เหลือ 2700เลย

ผ่านเหตุการณ์นี้มาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ค่าเหลืองน้องสูงต้องอบหลายวันเลยค่ะ ตอนนี้หายแล้ว 2เดือนแล้ว จากเด็กจิ๋วตอนนี้อ้วนแล้วคับผม

4y ago

ที่ปิดตาน้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ ของนี่ปิดตาน้องเหมือนโรโบคอปเลย😆

บ้านนี้ 11 เม.ย. ท้องแข็งบ่อยๆ เจ็บหน่วงจิมิ๊ทุกกริยาท่าทาง แต่ไม่มีวี่แวว จะคลอดเลย

ยินดีด้วยค๊า​ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อย​ เลี้ยงง่าย​ โตไวนะคะ

ยินดีด้วยนะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด 10 เมษา ตอนนี่เงียบมาก 😅

บ้านนี้16เมษา มีเจ็บเตือนสองครั้งแล้วค่ะ

ภาพนี้สวย สื่ออารมณ์ น้องดูสดใส มีความสุข

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ น้องชอบอาบน้ำค่ะ💕

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้คอยเเล้วคอยอีกคะ

4y ago

บ้านนี้มาแบบไม่คิดไม่ฝันเลยค่ะ ทำกับข้าวเสร็จรู้สึกปวดหลังเลยเข้าห้องมานอน นอนได้สัก5นาทีน้ำเดินเลยจร้า🤣🤣

อบตัวเหลือง1วันจร้าา เหมือนโรโบคอปเลย

บ้านนี้11เมษานัดผ่าคลอด2เมษานี้แล้วค่ะ

4y ago

ขอยคุณนะค่ะ