การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มีประโยชน์ต่อคุณแม่อย่างไร?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ลดอาการเลือดออกหลังคลอด
ลดน้ำหนักหลังคลอดได้ดีขึ้น
ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านม
ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งรังไข่
ลดความเสี่ยงของโรคอ้วน
ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด

1727 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

มีดีอะไรหลายๆอย่างต่อตัวคุณแม่เลยครับในการให้นมลูก

ทำให้ใดลูกหดตัว ลดการตกเลือด

ดีต่อสุขภาพทั้งแม่และลูก

ลาความเสี่ยงโรคอ้วน

ลดน้ำหนักหลังคลอด

น่าจะทุกข้อ

ทุกข้อค่ะ