38+3w

การเร่งคลอดด้วยวิธีการมีเพศสัมพันธ์ช่วยได้จริงไหมค่ะ..?

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ...แฟนเรามีลูกติดมา 2 คน เราเล่าให้ฟังนางหัวเราะเลยค้ะ บอกว่าเกี่ยวตรงไหน เราเองก็มีนะ ช่วง 38 วีคนี้แหละค่ะตัดมาที่ตอนนี้ 39+1 ยังเจ็บเตือนปกติอยู่เลยค้ะ