แม่ๆผ่าคลอดเป็นประจำเดือนตอนกี่เดือนกันค่ะ และแม่คุมกำเนิดแบบวิธีไหนบ้าง เร่ิมคุมตอนไหนค่ะให้นมลูกอยุ

การมีประจำเดือนและวิธีคุมกำเนิด แม่ให้นมลูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ หลังผ่า45วัน ฉีดยาคุมค่ะ แบบเข็ม3เดือน ไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ พอน้องได้6เดือน เปลี่ยนเป็นฉีดแบบเข็ม1เดือน ประจำเดือนก็มาปกติเลยค่ะ