การพาลูกไปหาทันตแพทย์ควรเริ่มไปตอนกี่ขวบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตั้งแต่ฟันซี่แรกโผล่ค่ะ แต่ถ้ายังไม่เคยไปเลย ควรรีบไปให้เร็วที่สุดค่ะ เพื่อมห่คุณหมอได้ตรวจหัน และเคลือบฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุ พร้อมแนะแนพการดูแลรักษาฟันให้ถูกวิธีค่ะ