นับลูกดิ้น

การนับจำนวนครั้งเวลาลูกดิ้นต้องนับยังไงคะ วันนี้หาหมอมาหมอถามว่านับบ้างมั้ยว่าลูกดิ้นกี่ครั้ง ตอบไปว่าไม่ได้นับเลยค่ะ เลยโดนดุมานิดหน่อย เลยอยากสอบถามแม่ ๆ ค่ะ ว่านับกันยังไง 31+3w ?

11 ตอบกลับ

ในเล่มชมพูค่ะ จะมีตารางให้ลงจำนวนด้วย 😊

5y ago

บ้านนี้หมอไม่ได้ให้เล่มสีชมพูค่ะแม่ ให้เป็นสมุดพับสีขาวมาแทนเลยไม่มีตาราง 😂