การนับลูกดิ้น

การนับการดิ้นของลูกสำคัญไหมคะ? แล้วแม่ๆ มีวิธีนับกันยังไงบ้าง? น้อง 19W บางวันก็ดิ้นๆ ตอดๆ กลิ้งไปมา รู้สึกตอนหลังกินข้าว แต่บางวันก็เงียบมาก แม่จึงรู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

มาตรฐานนับช่วง 28 วีคค่ะ ต่ำกว่านั่นน้องยังไม่มีการดิ้นที่สม่ำเสมอ