ตั้งแต่แรกเกิดลูกกินนมชงตลอด

การที่ลูกได้กินนมแม่แค่วันละ2ออนซ์นอกนั้นกินนมชงตลอดลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ เพราะแม่ไม่มีน้ำนมลูกก็ไม่ยอมดูดเต้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นเด็กนมผงรุ่นเดียวกับลูก ก็แข็งแรงดีนะคะ