อยากให้น้องผิวดีตัวขาว

การทานอาหารส่งผลให้น้องตัวขาวขึ้นได้บ้างไหม ส่วนตัวลูก2 คนเเรกเป็นผู้ชายคลอดออกมาผิวดำ แต่ก็ยังไม่กังวลอะไร เเต่คนที่2 ได้ลูกสาวแอบกังวลนิดหนึ่ง ถ้ามีอาหารเป็นตัวช่วยในตอนบำรุงครรภ์ก็ดี ถ้ามีจริงอยากให้แม่ๆช่วยเเนะนำสำหรับคนที่มีประสบการณ์ ทุนเดิมคือพ่อก็ขาว เเม่ก็ขาว อยากให้น้องผิวดีเหมือนพ่อเเม่ #มีอาหารอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

กินน้ำเต้าหู้บ่อยๆ มีโอกาสลูกตัวขาวนะคะ