การเต้นของหัวใจเด็กพบในกี่สัปดาห์ค่ะ

การตรวจพบการเต้นของหัวใจเด็กคุณเเม่ หลายๆคนตรวจพบในอายุครรถ์กี่สัปดาห์ค่ะ อายุครรถ์6สัปดาห์4วันไปอัลตราซาวด์พบ เเต่เด็ก เเต่ไม่พบการเต้นของหัวใจเด็ก ตอนนี้กลุ้มใจมากๆเลยค่ะ ขอสอบถามประสบการณ์จากคุณเเม่หลายๆคนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอนัดตอนฝากครรภ์เเพทย์ที่คุณเเม่ฝากท้องใช้วิธีไหนดูเด็กในท้องค่ะมือคลั่มท้องหรือซาวด์ทุกๆเดือนทึ่ไปพบหมอค่ะ

5y ago

อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ เเต่คุณหมอยังไม่รับฝากค่ะ เเต่ตอนอัลตร้าซาวดพบเเต่เด็กยังไม่พบการเต้นของหัวใจเด็กค่ะคุณหมอเลยนัดดูอีกอาทิตย์หน้าค่ะ