สอบถามแม่ๆค่ะ

การตรวจดาวน์ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ ฝากคลินิก แต่จะไปตรวจ รพ.รัฐได้ไหมค่ะ แล้วกี่วีคถึงไปตรวจค่ะ #ขอคำแนพนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจก่อน 20 วีคค่ะ ของเราหมอคลินิกส่งตรวจ รพ.รัฐ เอาสมุดชมพูไปอย่างเดียว ลงทะเบียนตรวจหน้าห้องตรวจรพ.ค่ะ

11mo ago

ได้ค่ะ