24wการดิ้นของเด็กในครรภ์

การซาวด์ของหมอมีโอกาสผิดพราดมากน้อยแค่ใหนคะจำประจำเดือนไม่ได้คะ แต่หมอซาวด์ให้ตามขนาดของเด็ก แต่ยังไม่มั่นใจเพราะการดิ้นถีบท้องให้แข็งออกมาเห็นได้ชัดเจนเหมือนท้อง7-8เดือน มีแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง7-8เดือน จะเป็นคลื่นๆจ้าเเม่ น้องจะไม่ได้ดิ้นเเบบหน้าท้องกระตุกน้า บ้านนี้ ดิ้นเป็นคลื่นตอน6เดือน ชอบดันจ้า