ตอนนี้ท้องได้แปดสัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยกินข้าวเลย ส่วนมากจะกินแต่ก๋วยเตี๋ยว มันดีไหมค่ะ

การกิน

29 ตอบกลับ

ได้คะ ก๋วยเตี๋ยวก่สารอาหารดีเลยคะ แต่ควรเสริมผลไม้ไปจ้า ยังไงเส้นก่คาโบไฮเดรตเหมือนข้าวอยู่ดี

คุณแม่ควรกินข้าว และกินอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพของคุณแม่แล้วก็ลูกน้อยด้วยค้ะ

กินได้คะ แต่ควรกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อลูกด้วยนะคะ กินก๋วยเตี๋ยวก็เพิ่มไข่ต้มใส่ไปด้วยคะ

สลับๆเอาค่ะ เราแพ้ท้องกินข้าวไม่ค่อยได้แต่กินพวกก๋วยเตี๋ยวได้ กินนม กินผลไม้เยอะๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว อาการเบื่อข้าวยังมีอยู่เลย กินได้แต่เมนูเส้นๆ

บ้านนี้เข้าสัปดาห์ที่9 เริ่มกินอะไรไม่ลงแล้วค่ะอาเจียนหมดเลย

5y ago

ใช่ค่ะแม่ อากาศแบบนี้ยิ่งแพ้ท้องเ้วยนี่แทบจะเป็นลม

เป็นเหมือนกันค่ะ กินข้าวได้น้อยมาก 7wค่ะ เพิ่งไปฝากครรภ์มา

ขอบคุณมากนะค่ะ บางทีก็กังวลเพราะไม่อยากกินข้าวเลย

ควรกินเส้นบะหมี่นะคะ เพราะใส่สารกันบูดน้อยที่สุดแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ พอ4เดือนก็กลับมาทานปกติคะ