ทานยาแคลเซียมที่หมอให้มาก่อนนอน

กับดื่มนมก่อนนอนได้ไหมคะ (เห็นว่าดื่มนมจะไปล้างยาหมด) หรือเปลื่ยนไปดื่มนมตอนกลางวันเอาดีคะ(ดื่มก่อนนอนแล้วนอนสบายมากค่ะ)

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้กินยาทั่งสามเวลาเลยค่ะก็กินนมตามปกติค่ะ