ครีมทาผิวหน้า ผิวกายแม่ๆ ใช้ตัวไหนกันคะ

กันแดดหน้า ใช้ของนีเวีย กันแดดตัวใช้ของ วาสลีน ได้มั้ยคะ แม่ๆมีตัวไหนแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แบบที่แม่ใช้อยู่ก็ได้นะแม่ เราว่าครีมพวกนี้ไม่น่าจะอันตรายกับลูกมากเหมือนพวกยาทาสิวนะ เพียงแต่ว่าตอนท้องผิวจะแพ้ง่ายเท่านั้นเองแม่ ถ้าแม่ใช้แล้วไม่แพ้ก็ใช้ต่อได้นะ แต่ถ้าแม่แพ้หรือกังวลก็ลองใช้พวกของออแกนิกดูก็ได้จ้า