ตอนนี้ท้องได้ 27w4d วัน เป็นภาวะรกเกาะต่ำระดับที่4 สายสะดือลูกย้อนอีก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำวิธีการดูแลตะวเองหน่อยค่ะ

กังวัลมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเจอแต่ปลายรกเกาะต่ำตอน17wk. ค่ะแม่ พอ20wk. รกเลื่อนตัวขึ้นสูงเป็นปกติแล้วค่ะ หมอให้นอนพักผ่อนอย่างเดียวเลยค่ะ งดทำงานงดเดินเยอะๆ งดยกของหนัก แต่อาการสะดือย้อนเป็นยังไงคะแม่ ยังไม่เคยได้ยินค่ะ

5y ago

เห็นหมอว่าอันตรายพอๆกับสายสะดือพันคอค่ะ