น้อง1เดือน ที่บ้านเอาผัดน้ำมันหอยป้ายปาก

กังวลใจมากคะ ที่บ้านเอาผัดน้ำมันหอยปากป้ายลูก น้องจะเป็นอะไรไหมคะ บอกก็ไม่ฟัง??

26 ตอบกลับ

แม่ดูแลน้องไม่ได้คนอื่นก็ช่วยไม่ได้ค่ะต้องระวังค่ะ

ตกใจแทนคนเป็นแม่เลย​ เขาทำเพื่ออะไร​ มีเจตนาแบบไหน​

เพื่ออะไรคะ?? เป็นแม่คนแต่ทำไมปกป้องลูกตัวเองไม่ได้

5y ago

อยากด่าคนจำพวกเนี้ยจัง ชอบเอานู้นนี่นั้นมาป้อนลูกคนอื่น รสชาติถ้าถึงเวลาเค้าจะรับรู้เองแหละ

ถามหมอแล้วให้เฝ้าดูอาการน้องก่อนคะ 😥

คิดได้ไง แม่เฝ้าน้องให้ดีๆนะคะ

ต่อไปห้ามให้ลุกคลาดสายตาคะ

เพื่ออะไรอะแม่ ป้ายทำไม?? 😒😒

กลัวคนที่บ้านเป็นแบบนี้จัง

คืออะไรผัดน้ำมันหอย.. งงค่ะ

5y ago

ผัดผักคะแม่ เขาเป็นญาตห่างๆ ตอนแรกขออุ้มไม่นึกว่าจะเอาไปป้าย

หา😥 แม่ต้องปกป้องลูกนะคะ