น้ำหนัก

กังวลเรื่องน้ำหนักลูกจะ9เดือนยุแล้วแต่น้ำหนักแค่7โลเองมันต่ำกว่าเกณฑ์แต่น้องก้อกินนมดีกินข้าวเก่งแต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้น..บ้านไหนมีวิธีช่วยแนะนำทีค่ะ..อิแม่แอบเครียด??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยเหมือนกันค่ะ9เดือนกว่าแล้วไม่ค่อยกินนมข้าวไม่กินเลย😭