37w5dแล้ว

กังวลเรื่องคลอด ขอประสบการณ์แม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ ว่ารู้สึกยังไงก่อนคลอด

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดกลัวค่ะ แต่พอไกล้จะคลอด เราจะไม่รู้สึกกลัวเลยค่ะมีแต่อยากเบ่ง ทำใจให้โล่งๆนะ อย่าเครียดมาก ถึงวันนั้นจะไม่กลัวไม่กังวนเลยค่ะ