ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง

มีใครท้องตอนอายุ39บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะรอมา7ปีแอบกังวลนิดๆค่ะ เพิ่งตรวจตอนเม็นส์หายไป5 วันค่ะ กังวลเพราะท้องตอนอายุ39ค่ะ

ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง
68 ตอบกลับ

ฝากเลยคะดูแลแต่เนิ่นๆ

5y ago

ท้องอายุ37คะ ทำอิ้กซี่มา สู้ๆนะแม่

พี่บ้านนี้ท้อง 42 ค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ.

อย่ากังวลไปเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า