ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

กังวลมากๆๆตอนนี้คือท้องได้17วีคแต่ท้องเล็กมากแล้วน้องก็ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยกลัวว่าน้องจะไม่โตไม่แข็งแรงเพราะยังไม่ตอดเลยใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อยจะได้หายเป็นห่วงน้อง ขอบคุณค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ
72 ตอบกลับ

บ้านนี้17W6วัน รู้สึกว่าน้องตอดเเล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน20วีค ท้องออกตอน7เดือนค่ะ

ไม่เล็กๆ เท่าท้อง 5-6 เดือนของบางคนเลย

ท้องแรกหนูรูว่าลูกดิ้นตอน5เดือนค่ะ

ท้องแรก 17+5 ก็ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ ของเราก็ประมาณนี้ 16 w

ไม่เล็กจ้า​ เราท้องออกตอน6เดือน

4เดือนมั้ยคะ ถ้า4เดือนไหญ่อยุ่นะ

ไม่เล็กนะ เท่าๆกะเราเลย เรา17 วีค

บ้านท้องเล็ก แต่ตอดค่ะ 16วีค 4วัน