ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่เจาะน้ำคร่ำมาเจ็บท้องตอนดึกตื่นนอนแล้วปวดไปที่มดลูก หรือไม่เกี่ยวกับที่เจาะน้ำคร่ำค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกเป็นอะไร เพราะตอนนี้19สัปดาห์ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเจาะวันนี้รุ้สึกเจ็บหน่วงๆตรงที่เจาะคะ

9mo ago

ตอนที่เจาะใหม่ก็เป็นค่ะ แต่ปวดท้องตอนกลางดึกตลอดทุกครั้งไม่เคยเป็น หรือเป็นเพราะตะแคงนานเกินไป ส่วนมากจะปวดท้องน้อย หมอก็บอกว่ามดลูกขยายแต่เราก็ยังกังวลอยู่ดีค่ะ