หลังทานข้าวเช้าภายใน1ชั่วโมงลูกไม่ดิ้น

กังวลมากหลังทานข้าวเช้าภายใน1ขั่วโมง ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่มีดิ้นระหว่างวัน แบบนี้จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องหลับรึเปล่าคะ ไม่ต้องซีเรียสขนาดนั่งนับหลังทานข้าวก็ได้ค่ะแม่ แค่ว่าในหนึ่งวันนับให้ได้อย่างน้อยสิบครั้ง ถ้าต่ำกว่านี้ หาหมอเลย