ตั้งใจจะคลอดเองตอนนี้ 36+4 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัว ยังมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ ไปซาวคราวที่แล้วตอน35สัปดาห์ นอนอยู่ในท่าขวาง ตอนนี้ก็ยังคิดว่าน้องยังไม่กลับหัวเพราะท้องยังไม่ลง มีโอกาสที่น้องจะกลับหัวมั้ยคะ ถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอดวันที่7ตุลา ตั้งใจไว้ว่าจะคลอดเองค่ะ #ท้องแรก

11 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่