สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านใหนเกิดน้องมาน้องเป็นโรคหัวใจบ้างมั้ยค่ะ

กังวลมากค่ะ แล้วรักษาหายมั้ยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้หมอตรวจและรับคำแนะนำจากหมอดีกว่าค่ะ เพราะโรคหัวใจมีหลายชนิด บางชนิดหายเองได้เมื่อน้องโต บางชนิดต้องผ่าตัด