27+6 แล้วน้องยังดิ้นน้อยอยู่เลยค่ะ

กังวลมากค่ะ เวลาน้องไม่ค่อยดิ้นแม่ๆคนไหนดิ้นแรงแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ดิ้นเบามากๆ เกี่ยวไหมค่ะที่หน้าท้องหนา พอดีเจอรกเกาะต่ำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รกเกาะต่ำเหมือนกันคะแต่น้องดิ้นแรงมากคะ

5y ago

น้องดิ้นเบามากเลยคะบางทีก็กังวลบางทีก็เหมือนตอด