มีแม่ บ้านไหน40วีค+แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

กังวลมากค่ะ กลัวโดนผ่า ลูกตัวเล็กอยากคลอดเองมากกว่า ขนาดโดนกระตุ้น3รอบแล้วยังไม่ออก ปากมดลูกเปิด1เซนเป็นอาทิตแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำให้คลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อยังไม่คลอดคะ แต่มีสิทธิโดนผ่าเพราะน้องตัวใหญ่ด้วย

4y ago

บ้านนี้หมอตรวจภายในเมื่อวานแต่ยังไม่กระตุ้นคลอดให้วันนี้ก้อ40วีค3วันแร้ว😔