ท้องได้ 6สัปดาห์4วันไปซาวด์ไม่เจอเด็ก?

กังวลมากค่ะ กลัวท้องลม วันนี้ไปตรวจที่คลีนิคมา หมอซาวด์ที่หน้าท้องให้ไม่เจออะไร เลยซาวด์ที่ช่องคลอด ปรากฎว่า พบแต่ถุงไข่แดงกับถุงน้ำคล้ำ แต่ไม่เจอเด็ก หมอบอกว่ามีสิทธิ์ที่จะท้องลม ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 3 ก.ย. 62- 6 ก.ย. 62 กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆก่อนนะคะ บ้านนี้ซาวด์รอบแรก7วีคก็เจอแบบนั้นเหมือนกันคะ รอจน10วีคไปซาวด์ใหม่ถึงเห็นคะ