ลูกร้องไม่หยุด

กังวลมากค่ะ ลูกได้2วัน ลูกตื่นมาช่วง5ทุ่มกว่าตอนนี้ลูกร้องไม่หยุดเรยค่ะ หลับๆตื่นๆไม่ยอมนอน เปนเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกก็จะเป็นทุกบ้านคะสู้ๆ 2-3เดือนก็หายคะ เป็นช่วงน้องปรับยังไม่รู้กลางวันกลางคืน ช่วงนี้น้องต้องได้รับนมทุก2ชั่วโมงคะ .......สู้ๆคะคุณแม่........