น้องมีผื่นขึ้นที่หน้าเป็นมาได้23วันเเล้วหน้าน้องเเห้งเเละลอกจะทำไงค่ะ

61 ตอบกลับ

หลานเคยเป็นแพ้น้ำแพ้ผงแพ้เครื่องสำอางที่ญาติ​ๆทาแล้วมาหอม​ มันลามไปหมด​ รีบหาหมอค่ะ​

คือคุณแม่ใจเย็นมากค่ะ ถ้าเป็นเรา2-3วันไม่หาย ป่านนี่ถคงมือหมอแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ หมอบอกเด็กผิวแห้ง ไม่ให้อาบน้ำอุ่น

ลูกสาวเคยเป็นคะ พาไปหาคุณหมอโรคผิวหนัง คุณหมอให้ยามาทา 3-4วันก็หาย

หาหมอเลยค่ะแม่อย่าปล่อยไว้นานสงสารน้องค่ะน่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ

หาหมอค่ะ เพราะผิวเด็กแพ้ง่าย อาจจะผิวแห้งหรือไม่ก็แพ้อะไรสักอย่าง

ทำไมแม่ปล่อยให้น้องเป็นเยอะขนาดนี้คะ แม่พาน้องไปหาหมอรึยังคะ

พาน้องไปหาหมอเลยคะ ลูกบ้านนี้ก็เคยเป็นคะไปหาหมอจะให้ยามาทา

บ้านนี้เปนหาหมอแล้วได้ยามาทากับครีมอาบน้ำค่ะใช้แล้วหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น เเต่ไม่เยอะขนาดนี้ ลองไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ