แม่ๆนอนตะแคงซ้ายหรือขวากันค่ะ

กังวลกับการนอนมากค่ะ..เราชอบนอนตะแคงซ้ายบ้าง..ขวาบ้าง.. .แต่เข้าไปอ่านท่านอนช่วง9เดือนให้นอนตะแคงซ้ายดีที่สุด..แต่นอนนานแล้วสะโพกด้านซ้ายเจ็บแดงอยากนอนตะแคงขวาบ้างค่ะ ...

1 ตอบกลับ

ท่าที่คุณแม่นอนสบายจะดีที่สุดค่ะ คุณแม่สลับๆนอนแล้วสามารถนอนหลับได้สบายสลับได้ค่ะ