ตอนนี้ 12 w แล้ว เราสามารถเดินทางไกลได้ยังคะแม่ๆ

18 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะนั่งรถไฟอายุครรณ์14วีคค่ะนั่ง12ชั่วโมงแต่เหนื่อยมากค่ะกว่าจะถึง

แนะนำปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

รอสักเดือนที่ 5 ดีกว่านะคะ ท้องอ่อนมีความเสี่ยงเยอะ

ของเราตอน16w ขับรถไกลไปขึ้นเขา กลับมาลูกดิ้นปกติคะ

บ้านนี้ 29+5 w แล้วค่ะ ยังไปไหนมาไหนตลอดเลยค่ะ

อย่าพึ่งเลยนะคะแม่ ท้องอ่อนมากๆๆ

พักได้พักก่อนค่ะ แนะนำเลย

ท้องอ่อนๆอันตรายค่ะ