34wแล้ว ยังทำงานร้านอาหารอยู่เรย ยกอาหาร เดินบ่อย น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ

กังวรค่ะ ตอนนี้เดินเสริฟ์บ่อย ยกหนัก น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้35wเดินเยอะยืนนาน กะจะลากลางเดือนนี้แล้วแหละค่ะถึงเวลาพักแล้ว เดินแต่ละทีเหมือนฉี่จะเเตกเลย

12mo ago

จิงค่ะแม่ เดินไม่ไหวแล้ว 😂