อยากรู้ว่า..ท้องได้4เดือนแล้ว..แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ..ไปหาหมอเมื่อวานก็ฟังเสียงหัวใจไม่ค่อยได้ยินจะมีอันตรายมั้ยค่ะ

กังวนมากเลยค่ะ..บวกด้วยแม่น้ำหนักไม่ขึ้นด้วย หมอนัดรอบแรกก็ไม่ค่อยได้ยินเสียงหัวใจเด็กค่ะ..รอบสองก็เหมือนกันเลยค่ะ..

2 ตอบกลับ

สรุปได้ยิน หรือไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ