นอกเรื่องนิดนึงค่ะ พอดีแม่กังวนใจมากค่ะ พ่อแม่ลูกเกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะมันจะดีไหมค่ะแม่ใครรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ

กังวนมากค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ เกิดเดือนเดียวกันทั้งสามคนเลยค่ะ

นอกเรื่องนิดนึงค่ะ พอดีแม่กังวนใจมากค่ะ พ่อแม่ลูกเกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะมันจะดีไหมค่ะแม่ใครรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็น​เรื่องที่ดีนะคะ จัดฉลองพร้อมกัน ถือว่าเป็นเดือนแห่งความสุขค่ะ

4y ago

แม่ห่วงเรื่องดวงของน้องค่ะแม่😆