37 วีคแล้วกว่าจะนอนได้แต่ละคืนทรมานมากๆ ใครเป็นบ้างคะ

กว่าจะผ่านแต่ละคืนไปได้ ยากมากๆค่ะ ทั้งท้องแข็งก่อนนอน เจ็บท้องเตือน เจ็บหน้าอก แถมมีน้ำนมไหลด้วย ฮืออ อยากคลอดแล้วค่าา

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่อีกนิดเดียวนะคะ