หาซื้อได้ที่ไหนคะ

กว่าจะถึงวันนัดก้ออิกนานค่ะตามร้านขายยามีขายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ
48 ตอบกลับ

ใช้ โอบิมินแทนได้นะคะ ร้านขายยามีขาย

3y ago

ทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ

กินนแล้วขับถ่ายยากมากค่ะเกี่ยวไหมค่ะ

ไปเอาก่อนได้เลยค่ะ ถ้าหมดยา อนามัยจ้า

ดีที่แม่บ้านนี่หมอจะให้มาเผื่อ ตลอด

เรามีนนะคะ ใครต้องการแจ้งมาได้ค่ะ

ไม่ต้องรอวันนัดจ้า ไปเอาได้เลย

สามารถไปขอที่อนามัยได้คะแม่

โรงพยายบาลชุมชนค่ะหรืออนามัย

ไปขอที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ

เคยไปขอเพิ่มที่อนามัยค่ะ