แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

กล่อมนอนจนหลับคามือ พอวางลงที่นอนหรือเปลกลับตื่นและไม่ยอมนอน ร้องไห้ งอแง ทั้งคืน กว่าจะได้นอนปาไปเที่ยงคืนแทบทุกวัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้อง1เดือน15 เปนเหมือนกันค่ะตกเยนมาเอาเเล้วคะ งอแงไม่พอร้องโมโหด้วยคะกว่าจะนอนได้แม่เหนื่อยมาก😅

8mo ago

สู้มากคะหมายถึงร่างกายกับขอบตา😂