กลุ้มใจ​กลัวลูกขาโก่ง

กลุ้มใจ​มากค่ะเเม่เราบอกว่าลูกเราขาโก่งมันจะหายมั้ยค่ะกลุ้มใจ​เครียด​มาก​เลยค่ะเพราะ​เราเชื้อหมอไม่ดัดขาลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ปรึกษาแม่ๆ

กลุ้มใจ​กลัวลูกขาโก่ง
20 ตอบกลับ

หายค่ะเพราะหลานที่บ้านตอนเด็กขาโก่งเหมือนกัน พอโตขึ้นประมาณขวบกว่าๆขาน้องก็ปกติค่ะ