กลุ้มใจ​กลัวลูกขาโก่ง

กลุ้มใจ​มากค่ะเเม่เราบอกว่าลูกเราขาโก่งมันจะหายมั้ยค่ะกลุ้มใจ​เครียด​มาก​เลยค่ะเพราะ​เราเชื้อหมอไม่ดัดขาลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ปรึกษาแม่ๆ

กลุ้มใจ​กลัวลูกขาโก่ง
20 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิดก็โก่งมากค่ะ พอได้เกือบๆ2ขวบก็ค่อยๆหาย ตอนนี้7ขวบก็ไม่เห็นโก่งแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏

เวลาอาบนี้ให้จับขาลูกเหยียดและดัดเบาๆนะคะทำประจำลูกจะขาสวยเองจ้า

เชื่อหมอถูกแล้วค่ะ ขาโก่งตามช่วงวัยค่ะ เดี๋ยวก็หาย

แรกเกิดโก่งแบบนี้ทุกคน เดี๋ยวโตขึ้นจะค่อยๆตรงเอง

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏

รอลูกอายุถึง2ขวบก่อนค่ะว่าลูกเดินได้ปกติมั้ย

ดูตอนนี้ไม่ได้หรอกค่ะ 2-3 ขวยไปแล้วนู้นแม่

ไม่โก่งคะน้องบ้านนี้ก็ไม่ดัด

เดี๋ยวหายเองค่ะ

กัวเหมือนกัน​จ้า

เดี๋ยวหาย