บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว
162 ตอบกลับ

เราขึ้น20กว่าโล555ปกติ

7เดือนขึ้น22โลค่ะ 😂

7 เดือนขึ้น 5 โลเองค่ะ

6y ago

โห่ ของเราเยอะเลยอ้ะ

เราขึ้นมา7-8โลค่ั

34 วีค ขึ้นมา 8 กก.

นน.ขึ้นเยอะจัง

เท่ากันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่แพ้ท้องแต่ชอบกินขนมชอบกินช็อกโกแลตถ้าได้กินลูกจะดิ้นมากชอบมาก ก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้หนัก 61

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 10 โลก็ว่าเยอะแล้วนะ มีคนขึ้นเยอะกว่า สบายใจไป5555

555 ของเรา20โลแล้วค่ะ อีกสองเดือนไม่รู้จะขึ้นมาอีกกี่โล 😂😂😂