น้ำตาลในเลือดสูง

กลืนน้ำตาล 50 กรัม ผลออกมา 224 เกินไปเยอะมาก หมอนัดตรวจอีกครั้งสัปดาห์หน้า ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานจมูกข้าวหรือยังคะแนะนำเลยคะผสมกินกับนมบ้านนี้แม่กลืน50 ก้อไม่ผ่านคะ พอกลืน100 ผลเป็นปกติคะ กินชาไข่มุกก้อผสมจมูกข้าวน้ำตาลไม่ขึ้นเลยคะแม่ ผ่านหมดทั้ง4เข็ม