แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

กลางวันและกลางคืนเวลานอน จะรู้สึกเจ็บท้อง นอนไม่ค่อยหลับ เวลานอนตะแคง ก็เหมือนนอนทับลูกตัวเองในท้อง นอนเปลี่ยนท่าบ่อย บางครั้งนอนไม่ค่อยสบายตัว บ้านนี้ตอนนี้ท้อง 26 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่า เป็นในช่วงตอนที่ท้อง 25 สัปดาห์ บางวันเจ็บท้องแข็งก็มีค่ะ 🥹 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง2

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเวลานอนเเล้วจะรู้สึกเจ็บท้องต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ

10mo ago

ใช่ค่ะ มาหลังๆนี้ตะแคงซ้ายไม่ถนัดแล้วค่ะ🥹 ตะแคงขวา ก็เมื่อยค่ะ 😂