กลางวันเล่นได้ปกติ แต่ตกดึกเริ่มมีไข้

กลางวันเล่นได้ปกติ แต่ตกดึกเริ่มมีไข้ แน่นจมูกเป็นๆหายๆแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ ไปหาหมอมาให้แต่ยาลดไข้ น้องเคยชัก1ครั้ง แม่กลุ้มใจมาก หมอก้อตรวจผ่านๆ ถามเยอะก้อเหวี่ยงใส่ ไม่โอเครเลย แย่มาก ครวทำยังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง3ขวบ4เดือน😭🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนที่รักษาดูค่ะ

3y ago

แม่จะลองไปรักษาคลินิกดูคะ เพราะไม่กล้าเสี่ยงไปโรงพยาบาล เชื้อโรคเยอะ