บ้านไหนมีปัญหาเรื่องตดบ้างคะ

กลางคืนลูกนอนแล้วอยู่ๆ ปวดตด ขยับตัวไปมา ถ้าตดไม่ออกก็จะตื่นมาร้อง​มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วคุณพ่อคุณแม่ทำอย่างไรกันบ้าง

บ้านไหนมีปัญหาเรื่องตดบ้างคะ
1 ตอบกลับ

มหาหิงคุ์ช่วยให้น้องตดได้ค่ะ มีสองแบบ แบบทากับแบบผูกข้อมือ ไล่ลมดีมาก ลูกเราวันไหนไม่ได้ทาก็ไม่ตดค่ะ แต่จะเรอเยอะแทน