ขอแชร์ประสบการณ์คัณแม่ท้อง 7 เดือนหน่อยค่ะ

กลางคืนยอนไม่หลับเลยทำไงดี ดิ้นเหมือนเต้นในท้องเลย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้พลิกไปพลิกมากว่าจะหลับลูกก้อดิ้นแรงมากปวดเมื่อยไปหมด

บ้านนี้น้องดิ้นแรงมาก จนเจ็บ ดิ้นจนหน้าท้องตึงมากกกกก เจ็บ 555

เหมือนกันเรยค่ะเเม่ ทั้งดิ้นทั้งถีบจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนคุณเเม่นอนคุณลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแทบจะตลอดเวลาเลย 😂

ตื่นเต้นดีนะคะคุณแม่

หลับยากเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ