ตลอดอายุครรภ์น้ำหนักเพิ่มกันเท่าไหร่ค่ะคุณแม่แม่ ส่วนตัวตอนนี้20wหนักเพิ่มมา7กิโลแล้ว

กลัวเสี่ยงเบาหวานด้วย😅

41 ตอบกลับ

บ้านนี้25+5wน่ำหนักเท่าเดิมจ้าแต่เป็นเบาหวานคะคุมน้ำตาล🥰

3y ago

ใช้คะแม่

17 วีค 3 วัน ยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ลด ยังไม่หายแพ้เลยจ้า

3y ago

สู้ๆนะค่ะ อดทนให้มากเข้าใจดีค่ะว่าอาการแพ้มันทรมานมาก😨

ยังไม่ชั่งเลยค่ะมีขึ้นๆๆลงๆๆอยู่ค่ะช่วงนี้

มาตราฐาน คือเดือนละห้ามเกิน 2 กิโลค่ะแม่

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา 10 โลค่ะ

บ้านนี้ยังคงตัว อยู่เลยคะ ไม่ขึ้น

27wขึ้นมา10โลเเล้วค่ะหมอบอกว่า. ปกติ

บ้านนี้ 18+6 น้ำหนักขึ้นมา3โลเองคะ

33 w เพิ่มมา 11 กิโลแล้วคะแม่😅😅

18+2วีค ขึ้นมาครึ่งโลเองค่ะ