กังวลใจแบบที่สุดของที่สุด🥺

กลัวว่าตัวเองคลอดแล้วหมอพยาบาลจะลืมเอาผ้าก็อตออกเหมื่อนในข่าวและเห็นในโหนกระแสที่หมอทำคลอดแล้วเด็กเสียกลัวมากกลัวว่าเรื่องร้ายๆจะเกิดขึ้นกับเราและลูกกลัวจนนอนไม่หลับมโนไปไกลเลยจากเดิมที่กลัวการคลอดอยู่แล้วเห็นข่าวแบบนี้ทำให้กลัวไปอีก

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษค่ะ เลือกหมอทำคลอดให้ได้เลย ชอบคนไหนฝากกับคนนั้น หมอดูแลดีด้วย