อายุครรภ์ 5 เดือน ยาบำรุงยังไม่ได้ทานเพราะยังไม่ฝากครรภ์ นอนดึกทุกวัน ทานอาหารไม่ครบมื้อ มีผลอะไรต่อน้องบ้างคะ

กลัวว่าจะส่งผลต่อลูกค่ะ แม่นอน เที่ยงคืน ตี1-2 ทุกวัน ตื่นอีกทีก็ทานข้าวเที่ยงแล้ว ส่วนมากจะไม่ค่อยทานข้าว ส่วนมากจะทานอาหารจานเดียว ง่ายๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยว โจ๊กหมู ประมาณนี้ค่ะ #ท้องแรก

21 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะแม่ น้องจะได้แข็งแรงดิ้นเก่งๆรับสารอาหารครบถ้วน เน้นๆนม อาหารหน่อยเนอะน้องออกมาจะได้ฟัดกัน