อ้วนและเป็นเบาหวานหมอให้ควบคุมอาหารแล้วน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นลูกจะตัวโตขึ้นไหมคะมีความกังวลมากค่ะ

กลัวว่าจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของลูก

1 ตอบกลับ

เราคุมน้ำตาล น้ำหนักลงไปเกือบ 6 โล คลอดน้องออกมา 3210 กรัมค่ะ กินโปรตีน นมน้ำตาลน้อย ไข่ บำรุงลูกไม่ลงแม่ น้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ

2y ago

กินข้าวไรซ์เบอรี่กับข้าวกล้องค่ะ ส่วนกับข้าวลดหวาน ลดเค็มลงค่ะ